Home / Việc làm 24h / Một vài việc làm thời vụ khi tới dịp cuối năm đang được nhiều HSSV lựa chọn

Một vài việc làm thời vụ khi tới dịp cuối năm đang được nhiều HSSV lựa chọn

Dịp Tết là thời gian nghỉ lễ của hàng ngàn SV từ tất cả những ngôi trường Đại Học lựa chọn tới cho bản thân mình một việc làm thêm, ở bài viết này mình xin cung cấp cho các bạn một số công việc partime dễ dàng hái tiền tại một số website việc làm được rất nhiều những HSSV chọn lựa khi đến dịp Tết nguyên đán.

Làm việc dọn nhà cửa theo giờ

Hiện tại, việc giúp việc đã không còn lạ lẫm tới mọi người vào trong dịp cận kề Tết do đó mà việc làm giúp việc luôn thiếu khát nguồn nhân lực từ ấy mà tiền thưởng được tăng rất cao.
Nếu vào tất cả những ngày thường là hai mươi đến ba mươi ngàn 1 tiếng đồng hồ thì tới tất cả các dịp cận kề Tết số tiền thưởng đó sẽ tăng gấp hai đến 3 lần tùy các việc cụ thể. Đến tất cả các ngày gần cuối năm tiền công sẽ lên đến 200 nghìn 1 lần dọn dẹp & tầm 500 nghìn với một buổi dọn dẹp tầm ba giờ tùy mức độ làm việc của các bạn.
Gíup việc theo giờ là một trong những công việc đc rất nhiều SV thích thú và chọn lựa khi tới dịp Tết ở những website tìm việc làm ngay lúc này.

Công việc bán đồ bán thời gian

Vào dịp Tết lượng người dân tới mua sắm Tết âm đông cứng chính vì thế nhu cầu nhận thêm lao động thời vụ vì thế cũng tăng cao. Rất nhiều shop quần áo hoặc những địa điểm bán đồ trang trí Tết âm chính là chỗ thường nhận thêm nhiều nhân sự bán thời gian, chính vì thế các bạn có thể rất dễ dàng chọn lựa được cho chính mình một việc phù hợp. Số tiền lương nhận được qua việc đó lại không hề đều, tuy nhiên chung quy lại mức lương bình thường 1 hôm cũng khoảng 160 đến 250 ngàn. Kèm theo một lương thưởng như thế bán hàng là một công việc được hàng ngàn bạn học sinh chọn lựa để kiếm thêm khi đến dịp cuối năm 2017.

Bán hàng trên các trang mạng xã hội

Một vài việc làm thời vụ hợp với HS khi đến cuối năm


Khi so sánh cùng những công việc phía trên, thì công việc kinh doanh online hiện được xem là rất dễ dàng. Mọi người nên lợi dụng tất cả các thiết bị mang đến sức mua khủng trong dịp gần Tết chính là: áo quần,đồ khô.
Dù cho buôn bán bất kỳ mặt hàng nào dịp này thì mọi người phải rao bán sớm nhất, cần phải khuyến khích người mua với những đợt giảm giá sớm nhất, vừa tiện tới việc vận chuyển mặt hàng mà còn giúp cho bạn xử lý được vấn đề đọng hàng sớm nhất.

Chụp ảnh hộ cuối năm

Gần đây, nhu cầu chụp hình bên mai Tết hiện đã giúp cho một vài phó nháy dễ kiếm thêm mức tiền thưởng cực cao. Số tiền bình thường từ 270 ngàn với một buổi chụp ảnh hai giờ. Nếu chụp hình với 1 đội chừng 4 tới bảy ng mức giá tầm 650/1 buổi chụp.
Cùng với những thông tin của tôi ở trên hi vọng rằng những bạn HS sẽ có thể chọn lựa đc cho bản thân mình một công việc phù hợp trong khi cái Tết 2018 đang cận kề.