Home / Việc làm 24h / Cùng khám phá một số việc hay trên tất cả các trang web tuyển dụng

Cùng khám phá một số việc hay trên tất cả các trang web tuyển dụng

Tìm việc trên internet luôn là một trong những ứng dụng tốt nhất cho người lao động. Nếu biết được những chức năng hữu ích, ứng viên sẽ có thể sớm tìm kiếm được việc làm phù hợp hơn. Việc nắm được một số tính năng hữu ích của các website tìm việc làm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một công việc hiệu quả hơn. 

Nếu như trước đây các trang web về việc làm chỉ đơn thuần là cung cấp các thông tin về việc làm để người tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm và chờ các nhà tuyển dụng liên lạc lại chao mình. Thì giờ đây các website tìm việc đang ngày càng được hoàn thiện bằng cách cho cập nhật thêm các tính năng mới tạo nên sự thuận tiện và chủ động hơn cho người dùng và nhà tuyển dụng. Cùng chúng tôi xem một số tính năng quan trọng của các web tìm việc làm mà bạn nên biết. 

Các tính năng không thể thiếu trên website tìm việc làm 

Nhắn tin nhanh

Trước tiên 1 trong các đổi thay của trang web việc làm so sánh với các trang web trước đây là khả năng chăm sóc. Không chỉ là trao đổi 1 chiều ứng viên nộp hồ sơ và mòn mỏi đợi chờ phản hồi từ công ty tuyển mộ, thậm chí là không có bất kỳ thông tin nào. Thì giờ đây các web cung cấp thêm chức năng tin nhắn tin cho phép người tìm việc và các ứng viên có thể trao đổi một cách miễn phí. 

 Xin việc qua mạng và những điều phải biết

Cụ thể, công ty tuyển dụng có khả năng hồi đáp về tình trạng hồ sơ có đạt hoặc là không được cho ứng viên hay đơn vị tuyển dụng và người tìm việc có thể chuyện trò nhiều về việc làm mà những tin tức tuyển dụng chưa từng truyền đạt được ra. Khi mà người tìm việc chủ động ở trong chuyện nhận thông báo quyết định, họ cũng nhanh nhạy hơn trong vấn đề chuẩn bị cho buổi sơ loại hoặc sẽ chủ động trong việc tìm kiếm một công việc khác. Đồng thời, với phản hồi của đơn vị tuyển dụng, người lao động có thể sửa CV tốt hơn cho một số lượt ứng tuyển sau đó.

Báo tin tức tuyển nhân sự

Khi mà không lựa chọn được nhân viên phù hợp khi ấy bài viết của bộ phận tuyển dụng nó sẽ trao đổi lại với ứng viên rất nhiều công việc và vị trí phù hợp với bạn. Tin đăng tuyển này xuất hiện liên tục ở các trang 1, bộ phận nhân sự càng có nhiều cơ hội lựa chọn được ứng viên thích hợp. Messenger và thông báo tin đăng cũng là 2 chức năng được hầu hết các công ty và người lao động ưa thích bởi vì sự thuận tiện, đơn giản. Với một vài thao tác dễ dàng chọn chức năng tin nhắn việc làm, người tìm việc sẽ được nhận vô số vị trí phù hợp được báo mới nhất từ Mail, tùy theo mỗi tháng. Các chức năng cụ thể tùy nghề, phân loại việc làm, cấp bậc khi ấy việc làm được nhận ngày càng sát yêu cầu của người lao động. Nhờ chức năng lọc ngẫu nhiên này, người lao động sẽ tiết kiệm được khá nhiều thì giờ mà vẫn không hề bỏ sót những tin tức tuyển nhân sự thích hợp, qua đó cũng sẽ nâng được cơ hội kiếm được tập đoàn như ý.

Làm mới kỹ năng

Sau khi đã trả lời cho ứng viên các câu hỏi mà ứng viên đang cần, khi đó bạn chưa tìm được câu hỏi phù hợp nhất thì bạn sẽ được nhận các tin đăng của nhà tuyển dụng. Các tin đăng này xuất hiện càng nhiều sẽ giúp bạn có thêm cơ hội tìm được việc làm càng cao. 

Thông thường trên mỗi một kênh tìm việc nào cũng đều cung cấp phần cẩm nang việc làm gồm có rất nhiều nội dung hay hỗ trợ những bí quyết cho tiến trình tìm việc, kinh nghiệm công tác bổ ích cùng với một vài mẹo tuyển nhân sự và quản lý nhân sự hiệu quả. Bạn chỉ cần chút ít thời giờ xem những bài thí dụ phương pháp viết đơn xin việc lôi cuốn, bên cạnh đó phía nhà tuyển dụng sẽ trau dồi được một số bí quyết để có thể lựa chọn được nhân sự tài giỏi.

Với nhiệm vụ gắn kết ứng viên với các cty, các kênh tim viec lam them không ngừng cải tiến và bổ sung nhiều chức năng khác thuận lợi cho cả 2 bên. Cùng áp dụng luôn giúp quá trình tìm việc và tuyển nhân sự của anh chị đạt được kết quả tốt nhất.