Home / Việc làm 24h / Các ngành nghề thu nhập hấp dẫn trong tương lai

Các ngành nghề thu nhập hấp dẫn trong tương lai

Hiện nay sinh viên ra trường xong thì việc không xin được việc là rất lớn, xuất phát từ nguyên nhân đó nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh khi lựa chọn ngành nghề thường chú ý đến những ngành nghề dễ xin việc hơn cả các công việc mà mình yêu thích.

Trước tình hình kinh tế phát triển giống hiện nay thì các nghành nghề nào sẽ có hy vọng tương lai.  Vậy các ngành nghề nào dễ xin việc trong tương lai? Nếu vẫn còn lo lắng ko biết chọn ngành học nào có thể đọc các gợi ý dưới đây.

Các ngành nghề mang lại thu nhập hấp dẫn trong tương lai 

 

Ngành Thông Tin

Mạng thông tin ngày một bùng nổ là một thời cơ tốt cho vô số tổ chức tiếp xúc khách hàng nhanh chóng hơn. Ngoài ra những chuyên ngành công nghệ thông tin hiện giờ vẫn còn rất khan hiếm nhân sự, rất nhiều kỹ sư công nghệ tốt nghiệp nhưng thường chẳng tìm việc nhanh được đúng yêu cầu. Điều đó thể hiện yêu cầu của ngành công nghệ thông tin cực kỳ cao. Nếu như bạn có đam mê và học giỏi thì nên theo học công nghệ thông tin. Đây cũng là một trong những ngành nghề có triển vọng lớn trong tương lai, có rất nhiều việc là như việc làm thiết kế website, lập trinh game, ứng dụng...để bạn lựa chọn.

Ngành nghề kinh doanh

Kinh doanh luôn là một ngành nghề lôi cuốn nhiều bạn trẻ trong xu hướng hội nhập kinh tế thế giới của Việt Nam. Để công việc kinh doanh phát triển trước tiên bạn cần tìm được một sản phẩm tốt, độc đáo và thu hút người dùng. Bên cạnh đó muốn công việc kinh doanh được thuận lợi thì việc đầu tư maketing luôn phải được chú trobgj hàng đầu. Trong thời buổi thị trương phát triển như hiện nay, các nền kinh tế luôn được phát triển theo từng ngày vừa là cơ hội phát triển nhưng cũng vừa mang đến cho bạn rất nhiều thách thức của Viec tim nguoi cần đối mặt. Tuy nhiên, nếu bạn có khiếu kinh doanh và thích công việc tự do, thoải mái thì kinh doanh chính là mộ công việc hoàn hảo dành cho bạn. 

Ngành marketing

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay truyền thông là một trong những ngành chiếm một vao trò cực kỳ quan trọng và  thiết thực đối với khía cạnh kinh doanh của phần đông các công ty, doanh nghiệp trên thị trường. Hiệu quả hoạt động kinh doanh chịu ảnh hưởng nhiều từ công tác truyền thông và quảng cáo, điều này được thể hiện ở các hoạt động quảng cáo hàng ngày vẫn điều phối toàn bộ hiệu quả của các doanh nghiệp về sau. Những công ty chuyên về marketing ở Việt Nam hiện ngày 1 nhiều, do đó rất nhiều công ty, tổ chức doanh nghiệp muốn bán được thật nhiều sản phẩm thì yếu tố ko thể nào bỏ qua đấy là cách giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Vì thế nhu cầu đầu tư cho một đội ngũ chuyên về marketing để thường xuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm của mình đến các khách hàng tiềm năng là vô cùng cần thiết. Theo một khảo sát số liệu nhân lực qua mạng Việt Nam cũng cho kết quả nghề marketing vẫn đang đứng top trong số 7 ngành nghề sở hữu khả năng tuyển dụng trên san giao dich viec lam lao động lớn nhất hiện nay. 

>>> Xem thêm: Cùng khám phá một số việc hay trên tất cả các trang web tuyển dụng

Chẳng bao giờ thất nghiệp nếu như theo học 1 số chuyên ngành dưới đây

Ngành thực phẩm

Ngành thực phẩm đc đánh giá là ngành nghề có định hướng vững vàng, nghề của hy vọng. Đó là 1 trong số ngành nghề mang tính thực tế cao và phát triển nhất là với xã hội ngày nay. Với ngành công nghệp thực phẩm được phát triển rất đa dạng với các mô hình phân phối đồ ăn, thực phẩm nhỏ lẻ, đến các chuỗi nhà hàng, hệ thống các công ty phân phối thực phẩm hàng đầu ở Việt Nam. Một trong những điểm mấu chốt làm của việc kinh doanh mặt hàng thực phẩm là marketing. Với sự giúp đỡ của bộ phận marketing đã và đang dần tạo ra sức hấp dẫn lớn với nhiều người trong những năm gần đây. Không những thỏa mãn thị trường nội địa bằng cách cung cấp sản phẩm đến các khách hàng Việt Nam mà sẽ hướng đến sản xuất các hàng hóa mang chất lượng, số lượng đảm bảo để nhằm thỏa mãn yêu cầu xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Nếu bạn đang có đam mê với ngành thực phẩm thì không thể bỏ qua tiềm năng to lớn mà công việc này mang đến cho mình.