Home / Tổng hợp tin tức Hot / Tuyệt Chiêu khôi phục smartphone lúc mà đánh rơi vào nc

Tuyệt Chiêu khôi phục smartphone lúc mà đánh rơi vào nc

Hiện tại máy di động trở thành 1 vật dụng quan trọng với công việc của chúng ta, nếu như vào một ngày đẹp trời chúng ta vô tình để rớt điện thoại vào trong nước khi đó phải làm sao?. Bạn ko nên sợ sệt bởi vì ở bài viết này chính tôi sẽ giới thiệu tới bạn một vài cách đối phó đơn giản nhất nhé.

Ngay lập tức sập nguồn máy di động

Cùng tất cả các cách thức giữ gìn điển hình như: nilon không thấm nước, chức năng ngăn chặn nước, ốp kẽm thì chúng mình cũng nên tất cả những kinh nghiệm để có thể nhanh chóng sử dụng.
Khi mà rơi smartphone xuống dưới nc chúng ta hãy lập tức tìm lại smartphone rời khỏi nước bởi vì nếu như ngâm quá lâu, hành trình sửa chữa of điện thoại sẽ không còn và rồi nhanh chóng bỏ cục pin of thiết bị rồi đặt máy điện thoại vào 1 tấm vải khô để mà sẽ được thấm nc.

Các cách xử lý điện thoại lúc mà làm rớt xuống nc

Một điều rất quan trọng đó là khi cầm máy rơi vào nc trên mặt nước mọi người thường lấy mồm thổi do tất cả các việc làm ấy sẽ làm cho nước ngày càng chảy tới tất cả các bộ phận # của máy di động.
Hơn nữa không được sử dụng máy sấy tóc làm ráo nước điện thoại.
Không được đặt điện thoại trên tất cả các chỗ quá nóng hoặc có thể là quá lạnh, đi với vấn đề thay đổi của lượng nhiệt liên tục trong máy điện thoại cũng sẽ làm cho điện thoại of chúng mình nhanh chóng bị hư hỏng.

Lấy giấy thấm nước để có thể lau ráo nước máy điện thoại

Khăn giấy khô là 1 món đồ vô cùng có ích bạn hãy lấy khăn giấy di nhẹ nhàng quanh máy điện thoại & nghiêm cấm nghiêng đi ngiêng lại máy di động thời gian dài sẽ dẫn đến nc ngày càng lọt rất nhanh vào bên trong tất cả các bộ phận of điện thoại hơn.
Chưa hẳn phần nào of smartphone giấy thấm nước cũng hút khô được nhanh, do đó người dùng có thể lấy máy hút sạch bụi để có thể thấm nc hoặc các mùn rác lọt vào trong một vài hệ thống của thiết bị.

Lấy những gói chống ẩm để mà thấm nước

Mọi người có thể dùng tất cả các gói chống mốc hiện có bán tại tất cả các quán đồ da dụng, rồi đổ gói chống mốc vào trong 1 chiếc bát & thả thiết bị lên để cho gói chống ẩm thấm khô nước đi.
Nếu mà trong trường hợp ấy đó bạn ko nhớ ra là phải hành động như thế nào để mà hút hết nước, mọi người hãy nhúng máy của chúng mình vào bên trong thùng gạo, gạo chính là một trong các mẹo tốt để thấm hút nước tiện lợi nhất.

Phải làm gì khi máy di động bị dính nước vào trong nước?

Ngay lập tức tháo gỡ các thành phần của máy

Khi rớt xuống dưới nước, cách thức đơn giản trước tiên là quý khách nên tháo dỡ pin smartphone & sim, thẻ nhạc rời khỏi máy điện thoại, tiếp theo lấy vải khô thấm hút nước để có thể thấm sạch nước.
Chúng ta có thể bỏ smartphone ra trời nắng để hong khô, tuy nhiên bạn phải lưu ý đó chính là không được hong khô những chỗ đem theo nền nhiệt cao sẽ dẫn tới máy di động hỏng hóc. Dựa trên các kinh nghiệm of tôi phía trên, rất hi vọng các bạn sẽ xử lý thật nhanh để điện thoại sẽ không mắc phải hỏng hóc.