Home / Tổng hợp tin tức Hot / Những lưu ý lúc đăng ký dịch vụ 4G Vina?

Những lưu ý lúc đăng ký dịch vụ 4G Vina?

Bây giờ Vinaphone đã triển khai lắp dịch vụ 4G tại hầu hết trên các khu vực, hướng tới hỗ trợ mọi người có thể dùng internet có vận tốc khủng lại còn không mất nhiều thời gian.Để không phải bỏ mất tất cả khuyến mãi từ dịch vụ gói dịch vụ 4G Vinaphone trên, và đây là một vài tin tức tới cách thức ĐK và cách dùng dịch vụ 4G Vina hiện nay.

Một vài yêu cầu lúc đi đký và sử dụng dịch vụ 4G Vina

Các ưu đãi đến từ dịch vụ 4G của Vinaphone.

Để đký gói cước 4G Vina, chúng ta cần phải nhắn tin cú pháp ở đây:
Soạn cú pháp: Y Maxacnhan gửi cho 1544.
Sau khi gửi tin tổng đài 1544 họ sẽ nhắn tới các bạn một mã xác minh sau đó mọi người soạn lại tin có dãy số đính chính rồi gửi lại đầu số 1544.
Ví dụ như: Nếu mà dãy số xác minh khi các bạn nhận để đký gói cước BIG7 gửi tới là 10, thì bạn cần soạn theo cách sau: Y 10 gửi 1544.

Quy trình hủy cước 4G Vina cực dễ

Việc xem xét một dịch vụ 4G phù hợp sẽ giúp dịch vụ của các bạn không mất phí mà còn đáp ứng nhu cầu cần có một cách nhanh nhất, vì vậy lúc đầu hủy bỏ gói dịch vụ 4G Vina chúng mình cần phải cân nhắc kỹ càng nhu cầu sử dụng của bạn là gì?.
Để có thể huỷ gói cước 4G của Vina các bạn cần phải thực hiện trình tự như sau:
Bước 1: Tra cứu thông tin về dịch vụ 4G Vina đang được sử dụng
Chúng ta soạn tin cách sau: DATA gửi 888.
Cùng với những các bước phía trên mọi người biết được gói cước 4G Vinaphone đã sử dụng, tất cả tin tới dung lượng dịch vụ 4G Vina còn lại.
Bước 2: xóa gói dịch vụ 4G Vina
Nếu muốn hủy bỏ gói dịch vụ 4G Vinaphone các bạn nhắn tin cú pháp: HUY [Mã dịch vụ 4G] gửi đến 888 (miễn phí sms)
Muốn xóa bỏ gói cước MAX100 Vinaphone bạn nhắn theo cú pháp : HUY MAX100 gửi đến 888.
Khi mà gửi đi SMS huỷ dịch vụ 4G Vinaphone khi đó toàn bộ dung lượng khuyến mãi của gói đấy bị xóa bỏ và không được lưu giữ lại.

Những gói dịch vụ 4G Vina đang có

Gói 4G Vina lúc này có gì hấp dẫn?

Trên đây sẽ là tất cả tin cực kỳ hay đến gói 4G Vina hiện tại,hướng tới giúp cho các bạn truy cập internet cùng với thời gian nhanh chóng như:
Hiện tại phía nhà mạng VNP đang có mọi gói cước 4G gồm có: SPEED199, BIG300. Với các ưu đãi đến từ các gói cước 4G mới ra này vào mạng nhanh nhiều nếu so với tất cả các cước 3G Vinaphone ra đời trước đây rất nhiều.
Với lượng Kb 4G cực kỳ hấp dẫn nếu bạn hiện đang dùng cùng một trong những dịch vụ SPEED79 lúc đó máy điện thoại của chúng ta sẽ cộng thêm 30 SMS sử dụng nhắn tin trong nước cùng 30 phút gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí.

Một số chú ý thiết yếu nhất lúc đký dịch vụ 4G Vinaphone

Yếu tố thời gian đăng ký gói cước 4G Vinaphone : Về các thuê bao trả nhanh đó là: 30 ngày (tính từ lúc làm đký hoàn thành), tất cả dịch vụ trả sau thời hạn sử dụng là vào ngày tận cùng của tháng.
Thông tin tới khuyến mại của gói dịch vụ 4G Vinaphone Như khi chúng ta dùng cạn hết lượng truy cập vận tốc nhanh của cước 4G đã đký, lúc đó hệ thống Vina sẽ chủ động chặn đường truyền của mọi người ngay cả gói dịch vụ 4G chưa kết thúc.Khi đó phía nhà mạng Vinaphone sẽ mở tiếp ngay đường truyền 3G hoặc mua thêm data 4G.