Home / Tổng hợp tin tức Hot / Điều ám ảnh trong phần hai of thế giới khủng long.

Điều ám ảnh trong phần hai of thế giới khủng long.

Nét ám ảnh & ghê rợn của Jurassic World đã đc phát triển lên một tầm mới ở tập 2 of phim huyền thoại đấy, phần 2 phim vừa mới kết thúc quá trình ghi hình, kế hoạch trình chiếu vào mùa hè 2018. Công viên khủng long phần hai với tên gọi Đất nước sụp đổ vẫn sẽ có nam diễn viên khôi ngô Star Lord Chris Pratt giữ vị trí cốt yếu, người mà từng là bạn bè với các khủng long Velociraptor trong phần một, giúp đỡ cứu thoát mọi người khỏi con khủng long sở hữu nhiều gen Indominus.

Các bạn biết gì về loài kế nhiệm of Indominus Rex ở trong version 2 of Jurassic World.

Thế giới khủng long 4 là phim truyện nói về công viên of các giống khủng long đã đc dựng xây mới hơn và chính thức đi vào mở cửa ở trên đảo Islar Nublar, vậy nhưng dự định đã thất bại lúc mà Indominus Rex xổng nơi giam giữ và công viên bị hủy hoại. Ở version bốn của version một đó, mọi người đã đc chiêm ngưỡng cực kỳ nhiều giống loài con khủng long, cùng vs các giống loài khủng long được nhân bản, tiến sỹ Herry Wo đã dùng một phần gen of nhiều loài động vật trong đó có cả nhái bén để có thể sinh ra I- Rex. Owen, nam cốt yếu of bộ phim là huấn luyện viên bốn khủng long Velociraptor of khu thăm quan là: Blue, Delta, Charlie & Echo, để nó thành các con vật giết người tinh nhanh với những chiếc răng nhọn hoắt. Giám đốc of khu thăm quan Simon yêu cầu Owen góp ý cho chuồng Indominus Rex trước khi trước khi mà chỗ thăm quan này đc khai thác.
Grady thông báo vs Dearing (diễn viên nữ chủ yếu, là dì of 2 anh em Zach & Gray) rằng I - Rex rất hung tàn, do nó không được kết nối cùng vs mọi loài vật gì #. Khi mà Claire cho thả tảng thịt bò tươi, không hề có Indominus Rex đi ra. Thấy những vết cào xước ở trên tường, Grady nghĩ là nó đã trốn thoát. Owen và nhân viên bảo vệ đi vào chuồng, trong lúc đó Claire Dearing lái xe về căn phòng điều khiển chính nhằm nắm đc hướng đi của I - Rex tại vì ở trên lưng I - Rex đã được lắp một chíp điện tử. Ko may là, một vài vết cào trên bức tường chỉ để làm sai hướng tất cả mọi người, I - Rex thực sự vẫn chỉ nằm trong, nhân viên căn phòng điều hành đã báo cáo vs Claire Dearing tọa độ của Indominus Rex.
Indominus đã thoát được ra ngoài & diễn biến đau thương xuất phát từ đây, lúc mà I - Rex sở hữu 1 phần nhỏ ADN of thằn lằn, nhái bén tạo cho Indominus Rex có trí thông minh tuyệt đỉnh, ghi nhớ đc khu vực người ta gắn chíp cho Indominus & gỡ ra khỏi mình, biết cải trang để mà làm mất phương hướng mọi người, nắm đc cách thức ẩn đi thân nhiệt nhằm làm sai dụng cụ đo nhiệt. Khi thả các con Velociraptor ra giao chiến cùng vs Indominus, thực sự ko may rằng trong bộ gen của I - Rex có chứa một phần Velociraptor, và Indominus đã giao tiếp vs khủng long Velociraptor đánh lại loài người. Cảnh cuối cùng tập phim là con khủng long Velociraptor Blue với T - Rex đánh nhau vs Indominus Rex, và Indominus Rex đã bị giết dưới những chiếc răng nhọn of Mosasaurus, giống khủng long khổng lồ cai trị đại dương. I - Rex thật sự là điều kinh dị với mọi người ở trong version 1 của thế giới khủng long.
Jurassic World tập hai sẽ đáng sợ & kinh dị so với tập một cực kỳ nhiều.

Nhưng mà với những gì mới mẻ bậc nhất chứa ở đoạn giới thiệu phần 2 của công viên kỉ Jura: Fallen Kingdom thì Indoraptor được mô phỏng là khôn ngoan & tàn bạo hơn nhiều so với con khủng long I - Rex. Khủng long Indoraptor sở hữu hình dáng tương tự giống như đối với Indominus Rex nhưng khối lượng chỉ bằng khoảng 3/4. Khác với I - Rex chứa màu da trắng xám ngược lại màu da của con Indoraptor là màu đen, móng vuốt giống như là giống Velociraptor và chứa màu cam - vàng dọc từ cổ tới tận đuôi thay bởi màu xanh dương of đầu đàn Blue ở version 1. Kẻ kế nhiệm của I - Rex lẩn thoát khỏi những công nghệ quân sự hiện đại, & là một công cụ tàn sát còn tốt hơn rất nhiều với giống Raptor. Có lẽ trong version một, khi mà tiến sỹ Henrry Wo mang cùng phôi thai of khủng long lên trực thăng sơ tán, đó chính là tế bào thai of con khủng long Indoraptor nhằm bắt đầu cho phần 2 tràn đầy đặc sắc & thú vị này.