Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Đánh giá thiết kế của Samsung galaxy S9 plus

Đánh giá thiết kế của Samsung galaxy S9 plus

Galaxy S9 + là đtdt cao cấp và sở hữu style bậc nhất mà mọi người có thể mua. Galaxy S9 plus được thiết kế đặc biệt. Nó ko có vẻ gì khác biệt với S8 plus, nhưng mà mọi người muốn sự nâng cấp và mới mẻ thì Samsung galaxy S9 plus là một sự chọn lựa tuyệt vời. Mọi người với nhau tìm hiểu cấu tạo của nó nhé.

Samsung galaxy S9 plus có một số cải tiến gì với cấu tạo

Thương hiệu Samsung đã có những cải tiến nhỏ, Galaxy S9 + vẫn có bao bọc bằng hai tấm kính và khung viền hợp kim nhưng mà khác biệt bậc nhất là ở đằng sau của thiết bị m. Các bạn sẽ nhìn thấy bộ phận sensor dấu vân ở phía sau, nhưng bây giờ nó được thiết kế ở giữa, bên dưới máy chụp ảnh.Đó là 1 nâng cấp, mặc là tôi đã thấy bộ phận cảm ứng dấu vân tay bé hơn một số phím bấm có trên mọi cái điện thoại Android khác.


Chế tạo of Galaxy S9 + có gì nổi trội

 

Màu sắc có gì vượt trội

Bạn có thể chọn lựa một trong bốn sắc màu, bao gồm cả Lilac Purple nổi bật gần đây. Một số tùy chọn màu Samsung S9 + khác gồm có Midnight Black & Coral Blue ở Mỹ, Anh và Châu Âu; còn có một màu Titanium Grey có nhiều ở một số đất nước khác. Ý kiến về Midnight Black của chúng tôi là một mớ hỗn độn về mã vân tay, mặc dầu chúng tôi có sạch sẽ nó cùng những bức ảnh. Đấy là 1 nguyên do khác là để đầu tư 1 chiếc Samsung galaxy S9 + thời trang.
Và đó là thiết kế khôn ngoan, các bạn không dễ dàng nhận ra bất cứ điều gì mới ở bên ngoài của S9 +. Kích cỡ được thay vài mili để bớt những viền mép trên & bên dưới, giúp Galaxy S9 + nhỏ hơn 1 xíu so tới S8 +, mà nó cũng là 1 Galaxy rất lớn.

 

Chế tạo nổi trội về mặt màn hình dành cho Samsung galaxy S9 +

Màn hình hiển hình 6 phẩy 2 in of Galaxy S9 plus mở rộng như lôi cuốn.


Thiết kế của Samsung S9 plus có điểm gì nổi trội


Nó ko đổi thay từ màn hiển thị Infinity trước đó của công ty, nhưng mà màn hiển thị đây lại được giữ là màn hình quá tuyệt vời, tại vì rất ổn khá ổn với chúng tôi. Nó có thể hiển thị một mức độ phân giải màn hình Quad HD +, nhưng nó vẫn cảm thấy hoàn hảo ở mặc định Full HD 1080p. Bởi đó là sự phối hợp của các đường cạnh cong, màu tươi mát, và tỷ lệ tương phản khá cao khiến nó trở nên nổi bật.
Bên tôi có nhận xét rất cao thực tế là Samsung đã tạo ra một màn hình chiếm 90 % mặt trước of S9 +. Có rất ít vỏ ở đây, làm cho bạn cảm thấy như là mọi người đang cầm nắm một chùm sáng đẹp, lớn trong tầm tay.

Xem thêm>>>Khi mua máy làm sạch không khí phải quan tâm một số thông tin gì