Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Có nên sắm máy tính ASUS không?

Có nên sắm máy tính ASUS không?

Thời nay có nhiều người dùng cho rằng khi lựa chọn máy tính phải chọn lựa những cửa hiệu nổi tiếng vì thế mà độ bền cao. Nhưng hẳn đã là như vậy , bởi vì mọi các dòng sẽ có từng điều tốt khác biệt khác nhau tiêu biểu chẳng hạn như máy tính ASUS ,mặc dù tiếng tăm của máy không được nổi tiếng như là DELL,TOSHIBA,SONY nhưng nó có chỗ đứng trên được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Trên đây,là các thông tin đến hãng ASUS để có bạn hiểu rõ hơn đến dòng ASUS

Các lưu ý khi chọn laptop ASUS

Để chọn sắm cho mình những cái máy thích hợp nhất thì chúng ta phải biết được nhu cầu cùng mục đích bạn là như nào đển còn có thể dùng tốt nhất đến công việc của các bạn,cùng tất cả tin dưới đây giúp bạn dễ khi lựa chọn mua dòng ASUS:
Vi xử lý :Tùy theo mong muốn làm việc mọi người nên lựa các dòng core i5,i7 của hãng intel kèm theo tính năng mạnh mẽ và mức dùng lượng pin ít hẳn so với dòng pentium,hơn nữa còn có Ip
Chúng ta nên chọn lựa sắm máy ở tất cả những cửa hàng danh tiếng như là FPTshop ,VIETTEL....hay trên trang website rao vat có tiếng nhất trên khu vực ,có thể không gặp khi mua phải máy không chuẩn dùng được một vài thời hạn sẽ bị hỏng.

Các nhược điểm hay thấy ở dòng máy Asus

Nên lựa chọn  laptop ASUS không?


Hiện nay hãng máy Asus rất được người sử dụng biết đến nhiều về hãng máy tốt,nhưng không phải bất kỳ 1 tên tuổi nào cũng có hoàn hảo hầu hết các thứ.Chính vậy,sau đây chúng ta cùng tham khảo các thông tin về những hư hỏng thường thấy ở laptop Asus:
Máy tính Asus không mở được BIOS,lỗi về hiển thị hình.
Tất cả lỗi phía trên không hẳn lúc nào các bạn bắt gặp hay gặp phải, mà nó chỉ là một số lức dính phải khi sử dụng máy lâu dài. Không phải chỉ riêng máy Asus xảy ra điều này,mà nhiều máy khác như Appl,SAMSUNG,LENOVO ,cũng thường xuyên gặp phải tương tự.Vì vậy bạn không cần mà bỏ qua máy tính Asus.

Cần phải chọn mua máy tính tại đâu là rẻ nhất bây giờ

Bây giờ ở mọi siêu thị đều có bán laptop hoặc là các kênh rao vat cũng được bán rất nhiều kèm theo giá cả rất thích hợp .
Hay là tất cả cửa hàng có tiếng như Thế giới di động ,Nhật Cường.... các bạn có thể đến mua cực kỳ tiện lợi.
Trước khi chọn lựa mua máy ASUS thì mọi người phải tìm hiểu trước về các thông số của máy để mua dễ hơn.
Tránh gặp phải máy tính không biết nơi sx lúc đó dùng không được lâu thì bạn nên tới những cửa hàng có nổi tiếng có thể chọn lựa latop.

Kinh nghiệm lựa chọn dòng máy ASUS phù hợp nhất

Nên lựa laptop ASUS ở đâu sẽ là rẻ nhất


Tùy theo vào các mục đích sử dụng của mọi người để có thể lựa đến các bạn các chiếc laptop thích hợp nhất.Sau đây là 1 số điều đến những dòng dòng máy ASUS đang có tại các shop giúp các bạn dễ dàng chọn lựa sắm hơn để hợp các mong muốn sử dụng của mình.
Các Lap top dòng GX, G, V nó là những dòng laptop xách tay rẻ nhất bây giờ của dòng ASUS.
Chữ số ban đầu có chiều rộng màn hình 13 inch,14 inch, 17 inch...
Các hãng laptop có là:Asus ZenBook , UX330UA,ROG G752VS.