Home / Sim thẻ / Xem Táo quân thả ga dịp Tết với gói cước MegaClip của Vinafone

Xem Táo quân thả ga dịp Tết với gói cước MegaClip của Vinafone

Tết Nguyên Đán không chỉ là thời gian dành cho việc mua sắm, trang trí tổ ấm mà các chương trình hài là 1 món quà ko thể thiếu góp phần cho các ngày Tết được thêm thoải mái, giòn tan tiếng cười nói. Hiểu được mong muốn of tất cả những quý khách, vừa xong Vina đang cho ra gói MegaClip nhằm mang đến cho mọi người những trận cười giòn tan hòa chung cùng không khí sum họp of dịp Tết âm.

Vui Xuân cùng gói dịch vụ MegaClip Vina

Được nhắc đến là một cổng thông tin rất thú vị, gói dịch vụ MegaClip Vina sẽ cho quý khách đc vào 1 list những video hài đã qua lựa chọn, và liên tục được đổi mới của những nghệ sĩ hài hàng đầu trên cả nước.

Những chú ý chính về gói MegaClip Vina

vinaphone đang mở gói dịch vụ MegaClip trong cả nước.
Đặc biệt tất cả những đối tượng sẽ được sử dụng gói cước MegaClip Vina Fone là tất cả những đầu số trả trước & trả sau của tổng đài Vinafone hiện hoạt động hai chiều.
Các bạn có biết những yêu cầu quan trọng nhất để được dùng gói cước đó hay chưa?
Sim of quý khách phải được dùng tại nơi phủ sóng GPRS của hệ thống mạng Vina. Ngoài ra thì máy of anh chị em cần mang theo công dụng xem clip qua mạng ứng với các hệ điều hành Symbia, iOS.

Cú pháp mở gói cước MegaClip như thế nào

Để sử dụng được mọi chức năng xem Táo Quân ưu đãi của dịch vụ MegaClip Vinafone bạn đã biết các bước đăng ký gói dịch vụ đó chưa? Nếu vẫn chưa biết thì tôi có thể mách cho quý khách cú pháp đký nhe, quý khách cần soạn tin nhắn kèm theo cú pháp sau đây:
Ngay lúc này vinaphone hiện đã tung ra 2 gói cước sử dụng thông qua gói cước MegaClip Vina: Soạn tin DK gửi 9017 hoặc DKMC7 gửi đến 9017 đi cùng thời gian và tiền phí của gói cước không giống nhau.
Với gói DK quý khách chỉ phải trả ba nghìn cùng số giờ sử dụng của gói dịch vụ sẽ là hai bốn giờ.
Còn với gói DK7 các bạn phải chi 9 nghìn kèm theosố thời gian dùng dịch vụ sẽ là 7 ngày.
Đặc biệt mọi Messenger gửi tới tổng đài 9017 là miễn phí và nếu như quý khách đký thì sẽ có thể dùng free ở buổi đầu tiên.
Anh chị cũng có thể Đký trực tuyến ở các trang web chính thức of Vina cùng với cách liên hệ về phía tổng đài & thao tác như là hướng dẫn of các nhân viên tổng đài.

Vô số clip phim hài thú vị nhất hiện được hỗ trợ thông qua gói MegaClip

Xem hài tẹt ga vào dịp Tết cùng gói dịch vụ MegaClip of Vina Fone

Khi đăng ký được gói MegaClip Vinafone anh em sẽ được nhận rất nhiều kiểu cùng cốt chuyện clip vui nhộn chúng ta tha hồ mà lựa.
Thường xuyên đổi mới tất cả các chương trình clip hài xuân Mậu Tuất từng ngày, những video vui vẻ nhất của một số danh hài tiếng tăm nhất.
Để xem mượt mà trong quá trình sử dụng dịch vụ MegaClip Vina Fone khách hàng cần phải chú ý vấn đề nạp thẻ cào đthoại trước khi mà xài gói cước đó nhé. Trong trường hợp không muốn đi mua card điện thoại chúng mình có thể nạp thẻ điện thoại trực tuyến tại các trang web nạp thẻ dễ dàng chẳng hạn như: banthe247 mọi lúc, kể cả ngày lễ. Kính chúc chúng ta có thể đăng ký OK gói cước MegaClip của tổng đài vinaphone sớm và có những trải nghiệm vui vẻ nhất, những tiếng cười sảng khoái với gói dịch vụ MegaClip Vina Fone nhe.