Home / Sim thẻ / Tin đến tất cả mức giá thẻ VTC

Tin đến tất cả mức giá thẻ VTC

Lúc này thẻ VTC là 1 trong mọi thẻ cào đc dùng vô cùng nhiều tại thị trường thời nay. Ngoài ra chức năng nạp tiền game online đến các game online do kênh VTC tạo nên,hầu hết mệnh giá của thẻ game VTC còn ứng dụng đến rất nhiều tiện ích nữa. Hơn thế,các nhà dịch vụ bán thẻ nạp cũng đã phát hành hầu hết phương thức bán những trị giá thẻ game VTC nên được sự thu hút của hầu hết ng sử dụng đến loại sp này.

Mọi ứng dụng của thẻ game VTC bây giờ.

Bạn đã biết,thì công dụng cần thiết của tất cả trị giá của thẻ game VTC là để nạp tiền cho tất cả tài khoản thẻ nạp vcoin được VTC phát hành điển hình là Audition.
Ngoài những các giá thẻ VTC này,tất cả mệnh giá thẻ nạp vcoin còn có tác dụng như một có thể đổi hoặc nạp mọi tkhoản thanh toán online tại các website online giúp ích công việc mua mã thẻ.
Tất cả giá các loại thẻ vcoin đang được hàng dịch vụ buôn bán ra website dưới hai cách thức thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu mà mợi người nạp những mức giá thẻ VTC dưới hình thức thẻ cào giấy,chúng ta phải đi tới các shop dịch vụ thẻ game VTC và trả bằng tiền mặt.
Đối với bạn mua các mệnh giá của thẻ VTC điện tử,các bạn chỉ giao dịch các website bán thẻ sau đó trả qua các cách trả online.
 

Hợp nhất thẻ VTC với  nạp thẻ game VTC rẻ nhất

 

Mọi mệnh giá thẻ game VTC ngày nay

Mệnh giá thẻ nạp vcoin cho đến hiện nay này đang nhà mạng buôn bán gồ có mười loại giá ko giống nhau,hiển thị ở những thẻ cào.Mọi giá thẻ VTC khá linh hoạt từ thấp đến cao nhằm phục vụ nhu cầu của chúng ta.Như là những loại trị giá thẻ game VTC bao gồm:20 ngàn,50.000VNĐ,100.000VNĐ,200k,500.000đ.....
Trong các trị giá của thẻ game VTC , lúc đó giá thẻ VTC 5 triệu vừa được buôn tháng tám qtâm của các bạn chơi trò chơi do VTC ban hành.
Nhưng nếu,mọi người mua mã tất cả trị giá thẻ vcoin dưới thẻ cào bằng giấy thì sẽ khó mua mọi thẻ có giá trị cao khoảng từ một triệu trở đi. Vì thế, nếu cần thiết sử dụng các giá trị  thẻ nạp vcoin cao, chúng ta nên lựa phương pháp mua thẻ trên mạng.

 

 

Chỉ dẫn mua mã thẻ VTC mạng dịch vụ Vinaphone

Cách mua,mua mã thẻ vcoin mạng Vinaphone rất đơn giản.Bạn chỉ phải nhắn tin nạp thẻ nạp vcoin nhà mạng VNP theo hướng dẫn như đây:
VCOIN [giá thẻ] gửi 9011
Nhu: Bạn muốn mua mã thẻ game VTC của VNP có mệnh giá 10.000đ, chúng mình cần phải nhắn SMS VCOIN 10000 gửi 9011. Hệ thống sẽ gửi về khách hàng mã seri VCOIN giá thẻ 10 ngàn.
Phí thẻ mua mã thẻ VTC VNP lên tới 22% được tính giá trị thẻ trên những giao dịch.
Giới hạn mọi người sẽ được dùng khi mà thao tác mua thẻ nạp vcoin của VNP là 200 nghìn / một ngày (chưa tính lệ phí dvụ)

 

 

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin từ nhà dịch vụ VNP chất lượng.

 

 

Quan tâm thiết yếu khi dùng để mua thẻ game VTC

Khi lựa chọn nạp thẻ game VTC bằng nhà mạng VNP,các game thủ cần phải lưu ý các sau đây:
Đầu số đổi thẻ VTC Vinaphone là tổng đài 9011,chứ ko phải tổng đài 9150.
Hình thức nạp thẻ vcoin đơn giản bởi tkhoản điện thoại nhà dịch vụ vinaphone chỉ được tới mọi giá thẻ thẻ VTC bao gồm :10 ngàn, 20.000đ,50.000VNĐ,100k,200 ngàn,500k.
Mong rằng tin của mình ở trên đó giúp ích cho tất cả mọi người sẽ có ý nạp thẻ nạp vcoin một cách chất lượng nhất.