Home / Sim thẻ / Thông tin về gói cước DK50K siêu hấp dẫn

Thông tin về gói cước DK50K siêu hấp dẫn

Bạn muốn tìm kiếm một gói cước hấp dẫn? Bạn nghe nói đến gói cước DK50K của Viettel nhưng chưa biết phải đăng ký như thế nào? Bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên nhưng lo sợ về chi phí không cho phép. Nếu bạn quan tâm hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Gói cước DK50K là gói cước khuyến mãi nội mạng của Viettel, hiện đang nhận rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chỉ một tin nhắn đăng ký duy nhất, bạn sẽ nhận ngay 500 phút gọi nội mạng. Chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay.

>>> Chỉ các thuê bao Viettel cách mua mã thẻ điện thoại online nhanh chóng trong vài phút.

Hướng dẫn đăng ký gói cước DK50K của Viettel

Khách hàng có nhu cầu đăng ký, vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu:

DK50K gửi 109

Ngay sau khi tin nhắn được gửi đến đầu số 109, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin sau ít phút. Hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 500 phút gọi nội mạng hấp dẫn.

Với ưu đãi lên tới 500 phút gọi, bạn có thể thoả sức gọi điện liên lạc, trò chuyện với bạn bè và người thân mà không cần lo lắng về mức phí gọi. Bạn sẽ không bị giới hạn số lượng cuộc gọi, bạn hãy gọi thoải mái nhé. Gói cước này phù hợp với những thuê bao di động Viettel có nhu cầu gọi thoại nhiều. Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền để gọi thoại, giờ đây bạn chỉ cần trả chi phí 1 lần và có ngay 500 phút gọi thoại. Điều đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước DK50K của Viettel

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước DK50K lưu ý gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao mạng Viettel đang hoạt động hai chiều và nhận được lời mời tham gia gói khuyến mãi của nhà mạng.

Mức phí gói cước này là 50.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng. Nếu khách hàng không đảm bảo số dư giao dịch thì hệ thống sẽ huỷ bỏ thông tin đăng ký trước đó. Để giao dịch không bị hủy thì các thuê bao có thể nap tien dien thoai nhanh chóng để bổ sung.

Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày, sau khi kết thúc thời hạn là 30 ngày nếu khách hàng đủ số dư trong tài khoản sẽ được tự động gia hạn gói cước. Trong trường hợp khách hàng không còn nhu cầu đăng ký và sử dụng gói cước có thể huỷ đăng ký gói cước bằng cú pháp huỷ gói.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo về dịch vụ, gói cước khác và sử dụng khi cần thiết. Ví dụ: gói cước DK3, DK5,...

Với những lợi ích hấp dẫn mà gói cước DK50K mang lại, bạn đã sẵn sàng tham gia chưa? Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều thì đừng chần chừ gì nữa, hãy tham khảo và đăng ký ngay bạn nhé.

>>> Xem thêm hướng dẫn mua thẻ điện thoại giá rẻ để nạp tiền thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân của bạn để cùng có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé.