Home / Sim thẻ / Quy trình đăng ký sim HS ?

Quy trình đăng ký sim HS ?

Sinh viên luôn là số đối tượng đc tất cả tổng đài quan tâm tới. Hầu hết những phong trào khuyến mãi, cộng tiền vào tài khoản đều được hướng đến những sinh viên. Nên nếu như các bạn đang là SV, hiện đang dùng thuê bao từ dịch vụ Viettel mà không muốn bỏ lỡ mọi dịp tốt này thì chúng ta nên khẩn trương đi làm sim card SV để nhận được mọi đợt ưu đãi tốt nhất.

Các thủ tục khi đi ĐK sim thẻ HS Viettel

Quy trình đăng ký thuê bao Học Sinh ?


Một số các giấy tờ lúc đi làm sim SV cũng khá giống như với việc làm lại sim của tất cả những thuê bao thông thường.Khi đó mọi người cần phải xác định các bạn phải là một đối tượng SV để chuẩn bị đủ hết các giấy tờ cần nhất khi đến đký sim card HS sau đây:
Card HS là một giấy tờ cần thiết tới tiến trình đký sim.
Sau đó là CMT chúng ta phải có bởi vì nó sẽ cung cấp TT cần thiết ở bản thân, mọi người cần mang đem tới chứng minh thư bản phụ cùng với với bản chính có thể xem xét.
Chúng ta phải ghi vào đầy đủ yêu cầu vào trong tờ khai mà bên phía nhà mạng Viettel cung cấp. Cước phí đăng ký đầu tiên là 25.000đ và 50 ngàn khi mà lần thứ 2.

 

Tất cả quy định để có thể nhận khuyến mãi đến từ dịch vụ Viettel

Sim thẻ của các bạn cần hoạt động 2 chiều trên dịch vụ Viettel
Đầu tháng bạn cần nạp thẻ đến tài khoản phải là 1 lần, và không hề ra hạn loại thẻ.
Thời gian được bổ sung tiền cùng với Data vào tài khoản của chúng ta là từ các ngày 10-11 hàng tháng
Nếu như đầu tháng bạn không nạp thẻ vào sim, thì chúng ta không được nhận tiền SV vào tkhoản phụ

Bên cạnh đó, thuê bao học sinh sinh viên còn có những ưu đãi khác từ viettel như dịch vụ cài đặt nhạc chờ viettel. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cài nhạc chờ viettel bạn có thể tham khảo tại đường link dưới đây: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-dang-ki-dich-vu-nhac-cho-viettel-don-gian-nhat-247.html

Tiện ích đến từ nhà cung cấp Viettel

 

Quy trình làm sim HSSV ?


Sau khi chúng mình nạp thẻ trong tháng bạn sẽ nhận được cực nhiều giảm giá đến từ nhà dịch vụ Viettel như là:
Hàng tháng mạng Viettel sẽ được tự cập nhật thêm tiền tới máy điện thoại of chúng ta đó là: 25 nghìn
Mọi người được khuyến mãi free 35MB dung lượng vào mạng các tháng
Bạn khi đó vô tư gọi điện mà chỉ mất 595đ/phút, nói chuyện đến chán chỉ 100đ/tin.

 

Một số quy tắc tới gói thuê bao HS

Cùng với các tin tức chia sẻ ở trên, để bạn không muốn bị cắt ưu đãi được đến từ dịch vụ Viettel mang tới dành cho các bạn, lúc đó mọi tháng bạn chú ý nạp thẻ thường xuyên đến sim để không bỏ lỡ một dịp khuyến mại nào.
Hạn chế dùng song song các gói khuyến mãi có cùng dịch vụ,ví dụ là giữa dịch vụ 3G và MIMAX dùng với cùng một ngày, chỉ được dùng 1 hoặc 2 gói cước này để nhận được các chương trình khuyến mại.
Một vấn đề là gói cước này chỉ dùng cho sim học sinh khi các bạn không thấy sim của bạn được cộng tiền chưa? khi đó hãy gọi luôn ngay đến Viettel để được xử lý.