Home / Sim thẻ / Đơn giản khi muốn hủy gói cước TN20 của nhà mạng Vinaphone?

Đơn giản khi muốn hủy gói cước TN20 của nhà mạng Vinaphone?

Mặc dù gói cước TN20 Vinaphone có thể thỏa mãn nhu cầu gọi thoại ngoại mạng nhưng lại không thể đáp ứng được các nhu cầu khác. Vậy khi khách hàng muốn sử dụng các nhu cầu phát sinh khác như nhắn tin, truy cập internet hay vô tình gọi quá số giờ quy định… thì mức phí chi trả lại cao hơn.

Vì thế nên, nhiều người muốn hủy gói cước TN20 Vinaphone này để sử dụng gói cước khác phù hợp hơn. Vậy để có thể hủy được gói cước này, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

đăng ký gói cước TN20 vinaphone

Nguyên nhân khiến cho khách hàng muốn hủy ngay dịch vụ TN20 Vinaphone?

Mặc dù lợi ích mà gói cước TN20 Vinaphone mang lại rất hữu ích cho những ai thường xuyên gọi điện thoại ngoại mạng, nhưng cũng có những hạn chế nhất định. Dưới đây là một vài những nguyên nhân khiến cho khách hàng muốn hủy ngay dịch vụ TN20 Vinaphone này. Bạn cùng tìm hiểu nhé.

  • Tự động gia hạn khi hết thời gian gọi thoại. Nhưng khi dùng vượt thì sẽ bị tính cước gọi ngoại mạng theo giá niêm yết hiện hành của nhà mạng. Điều này khiến cho người dùng không kiểm soát thời gian và mức chi phí.
  • Chỉ đáp ứng được nhu cầu gọi thoại còn các nhu cầu khác không được tích hợp.
  • Chí phí hơi cao so với các gói cước khác của nhà mạng Vinaphone.

Đó là những nguyên nhân khiến cho khách hàng không còn muốn sử dụng dịch vụ TN20 của nhà mạng Vinaphone nữa.

Chi tiết hủy gói cước TN20 của nhà mạng Vinaphone?

Khi khách hàng không còn có nhu cầu muốn sử dụng gói cước TN20 Vinaphone nữa, quý khách hàng có thể hủy sử dụng dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY TN20 gửi 900. Khi này, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ cho quý khách và trả về tin nhắn “quý khách đã hủy thành công dịch vụ TN20”.

Hoặc khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài để nhờ hủy bỏ dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Hơn thế nữa, gói cước dịch vụ TN20 còn có thêm chức năng tự động gia hạn dịch vụ. Vậy nên, bạn cần phải chọn thời điểm phù hợp để hủy bỏ dịch vụ. Trách hủy sau khi gói cước TN20 đã được gia hạn và tốn kém cước phí lần 2.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng hủy dịch vụ TN20 của nhà mạng Vinaphone cực kỳ dễ dàng phải không? Vậy nên, nếu bạn cảm thấy gói cước này không còn phù hợp nữa, bạn có thể hủy ngay và chọn cho mình một gói cước phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

>>> Chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại giá rẻ bằng cách click link. Đây là dịch vụ siêu hot đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. 

Lưu ý: Nếu như bạn có nhu cầu muốn sử dụng lại gói cước TN20 của nhà mạng Vinaphone thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: TN20 gửi 900. Hệ thống sẽ tự động gia hạn lại cho quý khách và quý khách sẽ lại được nhận 20 phút gọi ngoại mạng bình thường với mức phí 6.000đ/ lần đăng ký (số lần đăng ký tối đa 2 lần/ngày).

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm, đọc bài viết hướng dẫn cách hủy gói cước TN20 của nhà mạng Vinaphone của mình. Chúc các bạn hủy thành công gói cước TN20 của nhà mạng Vinaphone và chọn cho mình những gói cước phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.