Home / Sim thẻ / Đăng ký gói cước DC500 của Viettel nhận ưu đãi lớn

Đăng ký gói cước DC500 của Viettel nhận ưu đãi lớn

Hãy tham khảo bài giới thiệu bên dưới để biết thêm về gói cước DC500 của Viettel để không bỏ qua cơ hội được nhận tiện ích lớn quý khách nhé.

Nhằm cảm ơn những các bạn dùng sim Dcom trong thời gian dài, gói khuyến mại DC500 của Viettel được cho ra mắt với tiện ích mà bất kể ai có mong muốn dùng thuê bao Dcom lâu dài. 6 Đến 12 tháng sử truy cập Internet miễn phí chỉ cùng 500.000đ thì đúng là ưu tiên khủng đúng không nào.

Xem thêm:Gói cước du lịch của Viettel

>>> Tìm hiểu thêm về mạng 4g viettel. Hi vọng rằng sẽ mang tới cho bạn có những trải nghiệm thú vị. Link chi tiết ở đây:  https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Chỉ dẫn đăng kí gói tiện ích DC500 của Viettel

Với 1 năm truy cập Internet miễn phí chỉ cùng 500.000đ thì thật sự không 1 bạn nào muốn bỏ lỡ cơ hội đăng kí gói cước này phải không nào? Hãy với chúng tôi tìm hiểu về phương thức kích hoạt gói cước DC500 của Viettelnhé.

Để đăng kí gói ưu đãi, bạn hãy soạn tin nhắn chứa cú pháp:

DC500 [khoảng cách] 0988246777 gửi 9123 (free tin nhắn đến 9123)

Trong đó:

DC500 là tên gói khuyến mại.

0988246777 là mã số đại lý 3G của Viettel.

9123 là đầu số đăng ký 3G viettel.

Sau khi gửi tin nhắn đăng kí thành công, tổng đài sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn xác nhận rằng các bạn đã hoàn tất thao tác kích hoạt rồi. Tuy nhiên, lúc ấy người tiêu dùng chưa thể dùng ngay mà cần phải hủy kết nối thiết bị Dcom cùng máy tính rồi kết nối lại để nhà mạng update lại dung lượng data của người sử dụng. Sau đó bạn hoàn toàn có thể thỏa thích truy cập mạng Internet mà không lo tốn phí.

Lưu ý:

· Vì là gói tiện ích nhằm tri ân những người tiêu dùng dùng thuê bao hòa mạng Dcom bền vững nên không phải bạn nào cũng hoàn toàn có thể đăng ký gói khuyến mại. Chỉ những bạn nào có tên trong list được mời tham gia gói cước được chọn bằng hệ thống tổng đài mới có thể được mời sử dụng gói cước. Điều đó có nghĩa rằng chỉ những người nhận được tin nhắ sử dụng gói tiện ích mới hoàn toàn có thể đăng kí được.

· Để kiểm tra xem mình có nằm trong list giảm giá của nhà mạng không, người sử dụng hãy gửi tin theo nội dung:

KM gửi 266

· Trong tình huống bạn không may mắn nằm trong list giảm giá của đơn vụ cung ứng mạng thì hãy tham khảo các gói tiện ích khác dành cho thuê bao hòa mạng Dcom nhé.

Những tiện ích khi đăng kí thành công gói tiện ích DC500 của Viettel

· Khách hàng sẽ được nhận ngay 5GB data truy cập mạng tốc độ cao không mất tiền trong 1 năm|cùng chi phí 500.000.

· Trong quá trình dùng hết 5GB dung lượng data tốc độ cao một khi chưa kết thúc khoảng thời gian dùng, các bạn sẽ vẫn hoàn toàn có thể lướt web với tốc độ thường mà không mất thêm mức phí nào cho đến khi hết hạn dùng đó.

Bài giới thiệu trên đã hướng dẫn cho người tiêu dùng đôi nét về những thông tin về gói khuyến mại DC500 của Viettel. Nếu như quý khách hàng là người may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói tiện ích thì đừng đắn đo mà hãy mau chóng đăng ký nhé. Cùng 500.000 người tiêu dùng sẽ được truy cập mạng Internet một năm miễn phí, quá rẻ phải không nào. Hãy chia sẻ bài giới thiệu này tới bạn thân, gia đình – những người đang sử dụng thuê bao hòa mạng Dcom để họ không bỏ lỡ cơ hội hưởng ưu tiên hấp dẫn người sử dụng nhé. Chúc quý khách hàng may mắn.