Home / Sim thẻ / Cụ thể cách mua mã card điện thoại Vina ngay tại website banthe247.com

Cụ thể cách mua mã card điện thoại Vina ngay tại website banthe247.com

Mua mã card thẻ cào Vinaphone tại trangwebsite banthe247.com có đơn giản không? Cách mua mã thẻ cào Vinaphone ra sao? Để tìm hiểu những thông tin trên khách hàng nên tham khảo thông tin cụ thể trong bài ngay sau đây.

  • Tham khảo cách mua thẻ thông qua tin nhắn sms Mobifone tại đây : https://banthe247.com/huong-dan-su-dung/huong-dan-mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-mobifone-vinaphone-280.html

Với các thuê bao điện thoại Vina thì việc cộng tiền tới tài khoản điện thoại của bạn để bảo đảm cho mong muốn kết nối và dùng các dịch vụ của nhà mạng là việc làm vô cùng quan trọng. Vì thế, các quý khách khi có ý định gia tăng tài khoản của mình sẽ tìm tới những địa điểm giao dịch của nhà cung cấp để mua card mạng Vinaphone và sử dụng mã thẻ card để cộng vào tài khoản của bạn.

mua-ma-the-vina-15

Tuy nhiên, cách làm này cũng khiến khách hàng nhận lại những rủi ro như là: mua phải thẻ dt giả, thẻ đt đã hết hạn hay gặp khó khăn khi nạp tiền điện thoại. Để không gặp những rủi ro đó nhiều khách hàng đã chọn lựa hình thức mua mã thẻ Vina qua mạng.

Hướng dẫn phương pháp mua mã thẻ cào Vinaphone siêu nhanh

Ngày nay ở thị trường có rất nhiều website bán card dt trực tuyến mang đến tới các bạn thực sự nhiều chủng loại thẻ đt, thẻ cào ứng dụng với mức giá đặc biệt. Do vậy để tìm được một website uy tín có mức chiết khấu đặc biệt, điều này sẽ giúp các hạn chế được rủi ro và nhận về vô cùng nhiều ưu đãi từ trangwebsite. Để hỗ trợ bạn các không tốn vô cùng nhiều thời gian khi dùng dịch vụ trong bài viết sẽ hỗ trợ đến bạn nhiều một website đảm bảo được rất nhiều người sử dụng sử dụng là banthe247.com.

  • Thuê bao di động tìm hiểu biện pháp mua mã thẻ cào vcoin qua sms Mobifone tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-sieu-nhanh-278.html

Cách mua mã card Vinaphone tại website rất dễ dàng, khi có nhu cầu mua mã card điện thoại khách hàng tiến hành theo các bước như dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại banthe247.com.

Để mở tài khoản,quý khách truy cập vào trang web banthe247.com theo đường link https://banthe247.com/the-dien-thoai & đăng ký tài khoản qua email, tài khoản Google hoặc Facebook.

Sau khi đã có tài khoản quý khách cộng thêm tiền vào tài khoản thành viên thông qua ngân hàng hoặc qua giao dịch đổi thẻ cào thành tiền & công đoạn thực hiện các giao dịch tại trangwebsite.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Vinaphone

Để mua mã card thẻ cào mạng Vina khách hàng click chọn danh mục “Mua mã thẻ cào” và cung cấp các thông tin chi tiết sau đây:

Lựa chọn nhà cung cấp: thẻ Vinaphone.

Mệnh giá card dt nạp,

Số lượng card điện thoại có nhu cầu mua,

Chú ý:

Click lệnh “Mua thẻ card ngay”.

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua mã thẻ dt mạng Vina.

Khi thực hiện xong thao tác 2 cácbạn dùng số tiền đã được cộng vào tài khoản thành viên trên hệ thống & trả cho giao dịch mua mã card dt mạng Vina. Sau đó bạn sẽ nhận được mã thẻ đt và mã số serial về tài khoản email của mình cực nhanh.

Với phương pháp mua mã thẻ cào mạng Vinaphone như trên đây không chỉ dành cho giao dịch mua thẻ điện thoại Vina mà vẫn được dùng trong tất cả những thao tác mua thẻ card nhà mạng Viettel, nhà mạng mobi, Vietnamobile & mua thẻ cào trò chơi trên trangwebsite banthe247.com.