Home / Sim thẻ / Có thể xin cấp lại mã thẻ điện thoại từ số serial được không?

Có thể xin cấp lại mã thẻ điện thoại từ số serial được không?

Với những thuê bao trả trước thì vấn đề mua số serial card điện thoại là trường hợp vô cùng dễ nhận ra khi đến mỗi tháng. Nhưng nếu các bạn gặp phải việc cạo quá sâu tay dẫn tới mất số, hoặc là thẻ cào bị nhàu không thấy rõ mã số thẻ cào. Ở đây chúng tôi sẽ đem đến tất cả phương pháp xin cấp lại mã thẻ điện thoại Viettel cực tiện lợi.

Lấy lại mã seri thẻ điện thoại Viettel làm gì?

Ở trong hoàn cảnh mất số seri lúc nạp thẻ hiện tại khá phổ biến. Khi đó mọi người dùng đều sẽ khiếu nại với nơi bán thẻ điện thoại nhưng chỉ có ít chủ hàng trả cho mọi người thẻ nạp khác, còn đa số đều phải lững thững đi mua thêm thẻ mới. Vấn đề đó chúng tỏ thẻ bị mất mã serial sẽ bị bỏ đi vì người sử dụng ko biết tới các bước cấp lại mã thẻ Viettel.
Để có thể không bỏ phí tiền bạc trong khi mọi người không cố ý làm mất đi số serial thẻ cào, khôi phục mã seri thẻ cào Viettel là cách phù hợp nhất đến chúng ta.

Cấp lại mã serial card điện thoại Viettel thế nào?

Phương pháp xin cấp lại số serial thẻ Viettel

Để mà xin lại đc mã seri card điện thoại Viettel, đầu tiên bạn nên khẳng định mã serial trên thẻ vẫn còn rõ, trơng trường hợp card điện thoại ko bị rách và quan trọng nhất là mã thẻ điện thoại chưa được nạp tiền. Nếu như hội đủ tất cả các yếu tố ở phía trên, bạn phải đến tất cả các trung tâm của Viettel địa điểm gần nhất để xin hỗ trợ lấy lại số seri card điện thoại hoặc là xin cấp mới thẻ cào mang theo mệnh giá tương đồng.
Lúc đi đến văn phòng giao dịch của Viettel, khách hàng lưu ý là phải mang tới chứng minh để giúp các nhân viên Viettel có thể hỗ trợ kịp thời để cấp lại mã seri thẻ cho bạn. Viettel luôn luôn giúp đỡ free đến tất cả các tình huống đủ khả năng cấp mới mã số thẻ vì thế chúng mình đừng ngần ngại gì mà hãy tận dụng sự hỗ trợ này nhé.
Mặt khác, với một số tình huống cần phải có số card điện thoại giống như giao dịch online, khi nạp thẻ chò trơi mà chúng ta chỉ có mã nạp khi đó phải liên hệ nhanh đến tổng đài 18008198 để mà được tư vấn. Trong khi nhân viên Viettel nói, chúng ta cần đọc ra mã số thẻ nạp & nhân viên sẽ cấp lại đủ mã số seri của card điện thoại đấy cho mọi người.
Phía trên là phương pháp để xin lại mã thẻ điện thoại Viettel nhanh nhất, dễ nhất.

Cách lấy lại mã seri card điện thoại Viettel đơn giản nhất.

Một vài chú ý trong lúc lấy lại số seri thẻ cào Viettel

Cần phải để ý rằng đối với cả hai ví dụ bên trên nhận ra rằng card điện thoại có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, với trường hợp thẻ cào bị rách, nhăn có thể điện thoại không nhận được tiền nạp vào.
Để giảm thiểu vấn đề làm mất số of thẻ điện thoại, chúng ta nên sử dụng hình thức nạp thẻ cào Viettel trực tuyến trên một vài trang web về dịch vụ như: muathe24h. Chúng mình sẽ được mua thẻ Viettel online có định mức dùng giống với thẻ cào bằng gấy và hạn chế được nhiều sự bất tiện so với phương thức nạp thẻ ngày trước.
Hy vọng với những tin tức ở trên, các bạn có thể nắm rõ hơn nữa quy trình xin lại serial thẻ cào Viettel ở tình hình cần nhất & sẽ không bị tốn tiền.!