Home / Sim thẻ / Các bước ĐK gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Các bước ĐK gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Hiện nay phía nhà mạng Vina đã tung ra gói cước 4G Speed Vina với vô vàn ưu đãi siêu đỉnh, với mục đích đáp ứng nhu cầu of khách hàng về 1 tiến trình trải nghiệm tốc độ 4G siêu đỉnh với kinh phí tiết kiệm. Do đó gói cước 4G Speed Vinaphone hiện có gì thú vị ?

Cú pháp ĐK dịch vụ 4G Speed Vinaphone

Tất cả những thông tin cần biết về gói 4G Speed Vina

Đối với một vài khách hàng dùng gói cước tra nhanh, tra chậm của vina kích hoạt 2 chiều sẽ có thể đký một số gói 4G Speed Vinaphone để có thể nhận được hầu hết các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ hệ thống Vina.
Gói cước 4G Speed Vina chỉ có thể đem đến cho những thuê bao nhà mạng vina.
Để ĐK dùng đc dịch vụ đó, quý khách cần đảm bảo rằng bản thân mình đang dùng mạng 4G vina, thiết bị lắp sim được cài đặt tính năng 4G/LTE và hiẹn được vina nhân rộng dịch vụ 4G.
Đối với tất cả các người đã dùng hết sach dung lượng kb trước nửa tháng, lúc đấy bên phía nhà mạng sẽ chặn vào mạng. Lúc này để vào internet tiếp quý khách phải mua thêm dung lượng của một vài gói cước X35 [Tạm ngưng] của vina theo câu lệnh DK X25 gửi đến 888.
Mỗi một tháng bạn hãy nạp tiền tới tài khoản để mà giữ được sự vào internet, chúng mình hãy nạp tiền đthoại nhanh chóng từ các trang web bán thẻ uy tín như là : doithe66, banthe247

Cách đký gói cước 4G Speed Vina

Để nhận được mọi ưu đãi từ gói cước 4G Speed Vina người dùng nên lựa cho bản thân vài gói dịch vụ hợp lý nhất và đký với phương thức ở đây:
DK1 gửi đến 1544
Để đký đc đến mình 1 gói dịch vụ hợp lý nhất bạn cần tra cứu thêm các tin liên quan tới dịch vụ 4G như: Speed 199 đi cùng với những ưu đãi vô cùng siêu khủng.

Cách thức kiểm tra là đã đăng ký đc gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone hay chưa

Gói cước 4G Speed Vina đang có gì hấp dẫn ?

Khi Đk dịch vụ 4G Speed Vina để mà biết được chúng ta hiện Đký gói 4G thành công hay chưa các bạn hãy thực hiện hai bước sau:
Tắt nguồn điện thoại rồi khởi động lại
Soạn theo Messenger kiểm tra với cách DATA gửi tới 888
Nếu hiện đã đăng ký gói cước 4G xong các bạn sẽ nhận tin nhắn gửi đến tin tức về chương trình khuyến mãi dung lượng kb, tên dịch vụ & thời gian dùng of gói 4G bạn hiện đã đăng ký.
Nếu như ko đăng ký xong mọi người sẽ nhận về phản hồi là quý khách chưa kích hoạt sử dụng dịch vụ 4G nào of Vina.