Home / Sim thẻ / Hướng dẫn cách mua thẻ gate online với 2 bước đơn giản

Hướng dẫn cách mua thẻ gate online với 2 bước đơn giản

Với cách mua thẻ gate online sẽ giúp các game thủ nạp tiền vào tài khoản game nhanh chóng, thuận tiện mà không bị giới hạn mệnh giá thẻ cào và số lượng thẻ cào trong mỗi lần thực hiện giao dịch.

Thẻ gate là loại thẻ do nhà phát hành FPT online cung cấp đến các game thủ chơi các tựa game online bao gồm: Hoành Tảo,Tây Du Ký, Thiên Long Bát Bộ,….Thẻ gate nạp vào tài khoản game sẽ được quy đổi ra đơn vị tiền ảo để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí, nâng cấp các tựa game online của mình.

mua-the-gatr-online

Mua thẻ gate online chiết khấu cao tại Banthe247.com

Với những lợi ích thiết thực của thẻ gate nhưng không phải ai cũng biết cách mua thẻ gate online nhanh chóng, tiết kiệm. Do đó, trong bài viết này sẽ cung chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về cách mua thẻ gate online nhanh chóng, thuận tiện này nhé!

Chi tiết cách mua thẻ gate online nhanh nhất

Bên cạnh hình thức mua thẻ gate vật lý, mua thẻ gate qua sms thì trên thị trường còn có rất nhiều hình thức mua thẻ gate tiện lợi, nhanh chóng như mua thẻ gate online. Để mua đươc thẻ gate online các game thủ cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín chẳng hạn như website banthe247.com. Tại hệ thống cung cấp đến bạn thẻ gate với rất nhiều mệnh giá khác nhau.

Khách hàng khi có nhu cầu mua mã thẻ gate online bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và nạp tiền vào tài khoản thành viên là bạn có thể thực hiện giao dịch mua thẻ gate tại banthe247.com, cụ thể:

  • Bước 1: Mua mã thẻ cào gate.

Để mua mã thẻ cào gate online bạn chọn mục “Mua mã thẻ” và nhập các thông tin vào ô trống như sau:

Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào gate.  

Mệnh giá thẻ nạp

Số lượng thẻ cào cần mua: Số lượng thẻ cào bất kỳ mà không bị giới hạn số lượng khi thực hiện giao dịch.

Ghi chú

Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”.

  • Bước 2: Thanh toán giao dịch mua thẻ gate.

Để hoàn tất giao dịch mua thẻ gate bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên trước đó để thanh toán giao dịch mua thẻ gate là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào gate và số serial về tài khoản emil đăng ký của mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây các game thủ sẽ mua thẻ gate online nhanh chóng, dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian, công sức như trước đây. Bên cạnh đó khi mua thẻ gate online tại banthe247.com bạn có thể dễ dàng mua được thẻ gate với mệnh giá cao mà không bị giới hạn số lượng thẻ cào.