Home / Sim thẻ / Cước phí cực rẻ, chương trình khuyến mại cực lớn cùng với gói cước 25Y Mobifone

Cước phí cực rẻ, chương trình khuyến mại cực lớn cùng với gói cước 25Y Mobifone

Hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập mạng viễn thông Mobifone và tri ân quý khách hàng, đơn vị cung ứng mạng chính thức triển khai gói cước 25Y Mobifone cùng với rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn. Và theo đó khi tiến hành đăng ký thành công gói cước, thuê bao của các bạn sẽ được nhận tất cả 2.5GB data tốc tốc độ cao trong suốt chu kỳ sử dụng 30 ngày mà chi phí lại cực rẻ chỉ có 25.000đ.

Hơn nữa với gói cước này, bạn cũng không phải bận tâm rằng thuê bao của mình có được nhận lời mời tham gia đăng ký hay có tên trong danh sách giảm giá gói cước 25Y của đơn vị cung ứng mạng hay không mà chỉ cần quan tâm tới cú pháp đăng ký dịch vụ như nào thôi nhé. Hãy cùng xem luôn bài viết ngay sau đây để có những dữ liệu thông tin và cú pháp chuẩn đăng ký gói dịch vụ cụ thể.

>>> Có thể quý khách hàng quan tâm: Các thông tin mới nhất về mạng 4g ở việt nam

Cách để đăng ký dịch vụ gói cước 25Y của nhà mạng Mobifone

Mang tới nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn nhưng gói ưu đãi 25Y của nhà mạng Mobifone không được thực hiện trong thời gian dài mà sẽ có thời gian riêng. Tức là gói khuyến mại bắt đầu được thực hiện trên toàn quốc từ ngày 20/3/2018 đến ngày 2/5/2018. Thời gian triển khai gói khuyến mại không nhiều nên bạn hãy nhanh tay đăng ký gói dịch vụ để tận hưởng các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại tiện ích hoàn hảo nhé.

Cú pháp đăng ký dịch vụ gói ưu đãi 25Y Mobifone :

25Y gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước giá trị cốt lõi, trước khi bật nội dung 3g/4g trên máy để dùng quý khách hàng đừng quên tắt điện thoại di động và khởi động lại, tạo trường hợp cho cửa hàng nâng cấp thông tin gói cước cho thuê bao.

- Đối tượng đăng ký dịch vụ : Mọi số thuê bao Fast Connect của nhà mạng, số thuê bao trả trước và thuê bao di động trả sau của nhà mạng đều được quyền tham gia đăng ký dịch vụ gói cước.

- Phạm vi thực hiện : toàn quốc

- Phí đăng ký gói cước hiện nay còn: 25.000đ

- Thời hạn dùng gói khuyến mại gói cước : 30 ngày.

Tham khảo ngay bài viết mới nhất: USSD là gì? Tất tần tật những thông tin mới nhất về USSD

>>> Tổng hợp tất cả các gói cước 4g mobifone tốc độ cao để khách hàng tham khảo. Chi tiết có tại link sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Chương trình ưu đãi và khuyến mại tiện ích từ gói cước 25Y của Mobifone.

- Đăng ký thành công gói cước 25Y của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, quý khách hàng được cộng ngay 2.5GB dung lượng data tốc độ cao 3g hoặc 4g. Tùy vào sim quý khách đang dùng là sim 3G hay sim 4G của Mobifone thì tốc độ truy cập sẽ là 3G hoặc tốc độ 4G.

- Với gói chương trình ưu đãi, khuyến mại này, khách hàng hoàn toàn có thể dùng thoải mái để phục vụ cho mong muốn việc làm thực hiện qua internet hoặc những nhu cầu thư giãn trực tuyến.

- Để có thể kiểm tra dung lượng data đã dùng của gói, khách hàng tiến hành soạn tin nhắn sms cùng cú pháp : KT 25Y gửi 999.

- Trong quá trình triển khai gói cước 25Y của nhà mạng thì gói cước vẫn sẽ tự động gia hạn khi đến chu kỳ mới. Nếu trong công việc thường nhật, khách hàng cần hủy gia hạn gói cước thì hoàn toàn có thể gửi tin nhắn sms với cú pháp : KGH 25Y gửi 999. Hoặc cũng có thể khách hàng hủy gói cước theo cú pháp : HUY 25Y gửi 999.

Với các thông tin trên về gói khuyến mại 25Y Mobifone chúc các bạn đăng ký thành công. Mong rằng trong thời gian tới, bạn vẫn luôn đồng hành với các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký gói cước 4g vinaphone nhanh nhất tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html