Home / Sim thẻ / Cách thức đăng ký gói cước dịch vụ V10K mạng Vinaphone đơn giản nhất

Cách thức đăng ký gói cước dịch vụ V10K mạng Vinaphone đơn giản nhất

Gọi thoại nội internet là 1 trong những mong muốn đã được đông đảo người dùng di động quan tâm. Hiểu được điều đó nhà cung cấp đã mang đến người sử dụng gói cước V10K nhà mạng Vinaphone. Nhờ ưu đãi miễn phí giao dịch các cuộc gọi thoại <10 phút sẽ giúp khách hàng tiết giảm rất nhiều phí thanh toán ở quá trình dùng di động hàng tháng của mình.

Đồng hành cùng với gói cước V10K Vina người sử dụng sẽ chẳng cần do dự đến cước phí dùng hay e dè khi liên lạc cho khách hàng bè, người thân của mình mỗi ngày. Để biết thêm thông tin về gói cước dịch vụ thuê bao có thể tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây.

>>> Bạn đã biết mua thêm lưu lượng tốc độ cao như thế nào chưa?

Chi tiết thông tin về gói dịch vụ V10K mạng Vinaphone

  • Nơi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng sử dụng: Bao gồm tất cả các điện thoại Vinaphone đang sử dụng 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà cung cấp.
  • Phí tham gia: 10,000đ/ lần
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày
  • Ưu đãi từ gói cước V10K Vinaphone: Miễn phí giao dịch các cuộc gọi nội internet dưới 10 phút.

Cách gói cước V10K mạng Vinaphone

Nếu quý khách luôn luôn liên lạc đến khách hàng bè, người thân của mình thì gói này là chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Để nhận được lợi ích từ gói người dùng dễ dàng tham gia đăng ký qua cú pháp sau đây:

Soạn: DK1 V10K gửi 1544

Ngay khi tạo gói cước xong thuê bao cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để lợi ích của gói được hệ thống cập nhật là thuê bao đã được an tâm dùng tài khoản game của mình hàng tháng rồi.

Có thể dễ dàng nhận thấy gói cước V10K nhà mạng Vinaphone rất phù hợp với những người sử dụng có yêu cầu gọi thoại thường xuyên. Nhưng nếu bạn có yêu cầu truy cập internet thì chủ thuê bao nên tham gia đăng ký cho mình 1 gói cước 4G Vinaphone để thoải mái sử dụng ưu đãi từ gói nhanh chóng trên khách hàng của mình. Để đăng ký gói cước 4G khách hàng soạn sms bằng công thức sau:

Soạn: DK1 gửi 1544(miễn phí)

Nếu bạn chưa nắm được nên tham gia đăng ký gói nào chủ thuê bao có thể đọc gói BIG90 và gói BIG120. Với ưu đãi từ 3,5GB đến 6GB/ tháng các gói cước dịch vụ này sẽ giúp người sử dụng lướt mạng thả ga mỗi ngày mà chẳng cần băn khoăn đến phí tổn, cụ thể:

Gói cước dịch vụ BIG90 để đăng ký gói cước dịch vụ người sử dụng soạn tin nhắn theo công thức: DK1 BIG90 gửi 1544, ưu đãi data: 3,5GB, phí tạo lập: 90,000đ/ tháng

Gói cước BIG90 để tạo, các bạn nhập sms bằng cú pháp: BIG120: DK BIG120 gửi 1544, lợi ích dung lượng: 6GB, cước phí đăng ký: 120,000đ/ tháng

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước V10K mạng Vinaphone đem đến cho thuê bao tài khoản di động, mong rằng khách hàng sẽ đăng ký gói thành công và nhận được lợi ích hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dành cho thuê bao di động của mình.