Home / Du lịch Việt Nam / Phải đi du xuân Tử Trầm ở khoảng thời điểm nào?

Phải đi du xuân Tử Trầm ở khoảng thời điểm nào?

Hiện nay đã được biết đến là 1 mảnh dất có hàng ngàn thắng cảnh tự nhiên núi rừng hữu tình, với các ngôi đình cổ kết hợp với các dãy núi to lớn vô tận, hiện tại Tử Trầm Sơn hiện là 1 trong các địa danh ghé qua vãn cảnh phía ngoại ô thú vị nhất of thành phố HN.

Hãy tới dã ngoại Núi Trầm vào thời gian nào?

Phương tiện du xuân Tử Trầm

Tử Trầm Sơn hiện nay thuộc thị xã Phụng Châu của huyện Chương Mỹ, cách xa thành phố HN tầm hai mươi ki-lô-mét theo hướng Đông. Để mà nhìn ngắm được tất cả các thắng cảnh of núi rừng nơi này quý khách nên di chuyển bằng 1 vài xe sau đây để đến đc Tử Trầm :
Trước tiên đối với các du khách sinh sống trên khu vực Hà Tây quý khách sẽ được ghé thăm bằng mô tô, khoảng 40 ph dọc con đường QL sáu chạy qua bến xe HĐông về đến huyện ủy Chương Mỹ, sau rồi rẽ sang tay phải & đi thẳng tầm 1 ki-lô-mét là chúng mình đã có thể đi đến đc nơi này.
Tất cả các du khách nơi xa thì cần nhanh chóng book vé máy bay giá rẻ để có thể đi đến sân bay Nội Bài rồi sau đó sử dụng một số xe tiêu biểu như: taxi để đến Chùa Trầm.
Với những người dân ko có tiền, quý khách nên dùng các loại xe bus: 02,19... và rồi tới Yên Nghĩa bắt thêm tuyến 37 cùng với giá thành vé xe bus là 7Khoặc có thể đến 10 ngàn với từng hãng xe bus, đi đến thành ủy Chương Mỹ rồi rẽ sang tay phải khi đó là đã tới đc Núi Trầm.

Hãy tới du xuân Tử Trầm Sơn ở khoảng thời điểm nào?

Đối với tất cả các quan khách nếu mà có ước muốn về chốn đây trổi hội, cầu may thì thời gian đẹp nhất là vào tháng 12 cho đến tháng 2 âm lịch, lúc này chốn đây mở vô số ngày lễ lớn.
Tháng mười hàng năm là khoảng thời điểm mức nhiệt chốn đây vô cùng không nóng rất thích hợp tới những ai muốn đi chinh phục núi Trầm Sơn.

Một số danh thắng dã ngoại hấp dẫn nhất ở Tử Trầm

CMỹ ko chỉ được biết đến là một quê hương mến khách mà nơi này đã được thiên nhiên đem tặng cho những danh thắng cực kỳ tuyệt đẹp chẳng hạn là: Tử Trầm, một trong những địa điểm tham quan cuốn hút rất nhiều du khách vào mỗi dịp Xuân sang.
Đến với Núi Trầm chúng mình không chỉ được ngắm nhìn những dãy núi sừng sững cạnh nhau trải dài mà còn có thể tham dự vào một vài lễ hội năm mới để xin tài, cầu may. Sau đây là một trong những địa danh mà chúng ta không thể bỏ qua khi mà đến Tử Trầm:
Chùa Trầm đc biết tới là 1 ngôi đền cực kỳ linh thiêng, là 1 trong những danh thắng vãn cảnh hấp dẫn nhất nơi đây, đình đã đc dây dựng từ khoảng thế kỉ 16 cùng với những nối xây dựng vô cùng tinh vi, mỗi năm nơi này đón về hàng ngàn du khách từ mọi nơi ghé thăm chốn đây để lễ phật, cầu lộc.

Du xuân Tử Trầm Sơn có gì hay?

Động Long Tiên: Đầu tiên khi đặt chân tới ngõ of Chùa chúng ta có thể nhận thấy 1 chiếc cửa động rất to & đó chính là Chùa Hang. Vốn hang được gọi như vậy vì phía trong hang đã được xây một ngôi đền đc nhắc tới là một ngôi chùa mang kiến trúc kỳ lạ nhất Việt Nam. Phía ngoài cửa hang ko rộng nhưng mà mang theo khung hình là 1 cung tròn khi vào sâu phía trong không khí vô cùng thoáng mát . Vô số câu thơ chữ Hán được khắc sâu ở trên các phiến đá, những tảng thạch anh đủ sắc tô điểm cho khắp hang động đã khiến Tử Trầm Sơn trở nên hấp dẫn hàng nghìn du khách trong khi đi tới khu vực này.
Núi Trầm: là một dải núi trải khắp bao bọc Chùa Trầm, núi Trầm hiện đang được rất nhiều dân phượt yêu thích. Chùa Trầm Vô Vi: là 1 ngôi đình cách xa Chùa Trầm & Hang Trầm khoảng 1 ki-lô-mét, đình được trú ngụ ở trên một vùng thuộc đỉnh of Núi Trầm chính vì vậy khi mà đã lên đến đây khách thập phương sẽ được nhìn ngắm mọi phong cảnh của huyện ủy CMỹ, cùng sông Đáy uốn khúc giống như 1 mảnh lụa ôm lấy lấy huyện ủy Chương Mỹ.