Home / Du lịch Việt Nam / Hướng dẫn kiểm tra số đặt chỗ trước of ba hãng hàng không

Hướng dẫn kiểm tra số đặt chỗ trước of ba hãng hàng không

Ngoài phương pháp đặt vé thông thường, ngày nay các hãng hàng ko bắt đầu áp dụng phương thức săn vé điện tử. Duy nhất với một tấm thẻ CM Thư khi ấy chúng ta đã có thể đặt vé tàu bay xong. Chính vì vậy mà các người xấu đã đóng giả một số đại lý cung cấp vé máy bay & bán vé máy bay lừa đảo đến hàng nghìn khách hàng. Để có thể không gặp phải tình trạng đó, ngay bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra mã QR vé máy bay của 3 hãng thí dụ:

Cần làm gì để nhận biết được là đã săn vé máy bay thành công?

 

Các bước Check-in mã vé của hãng Jetstar

Khi số vé tầu bay được gửi về đ.c mail hay tin nhắn di động, quý khách cần kiểm tra mã số đó với hai bước như:
Cách thức đầu tiên: Gọi điện thoại ngay đến SĐT 02866509900 để được NV của hãng tư vấn check-in & giải quyết mọi khúc mắc của bạn. Bạn không nên lo lắng bởi tư vấn viên luôn hỗ trợ người mua liên tục bất cứ ngày Tết âm đấy ạ.
Cách hai: Qúy khách hãy check-in số vé máy bay qua trang web chính thức của đại lý bằng các bước:
Log-in trang chủ của website
Click vào mục kiểm tra vé máy bay
Gõ chính xác tất cả các liên hệ thí dụ email, mã số vé quý khách đã nhận tiếp theo nhấn ktra. Sau đó, tất cả các tin tức liên quan đến hành trình di chuyển, địa điểm, Mail đều được thông báo chi tiết.

>> Bài viết tham khảo thêm >> Danh sách 5 địa điểm kinh dị nhất trái đất

 

Phương thức Check-in mã code vé của hãng Airlines

Giống với hãng Jetstar, qusy khách có thể serach mã số vé của VietNam Airlines cùng với phương thức liên hệ tới số 051138320320 rồi sau đó ấn phím một để có thể nói chuyện bộ phận tư vấn viên, bạn có thể đặt câu hỏi các vướng mắc gặp trong lúc đặt vé tầu bay, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7 trong cả ngày kỳ nghỉ lễ.
Hoặc có thể truy cập tới trang web of đại lý sau đó nhập chính xác mọi thông tin đó tiếp tới click ô kiểm tra là quý khách có thể xem vé của chúng ta đã mua hay chưa.

Tìm mã số vé tầu bay of hãng VietJetair

Hiện tại VJ đang triển khai 2 phương thức tìm kiếm thông tin đặt vé đến khách hàng đó là gọi điện thoại thông qua SĐT 19001886 hay tìm kiếm ở website of hãng theo các thao tác như:
Bước thứ 1: Vào website tới thông tin hành trình bay bấm trạng thái vé.
Tiếp theo: Nhập đủ các nội dung của VJ sau đó ấn vào phần tìm kiếm chỗ.
 

Phương pháp check-in mã số vé hãng không,Phòng tránh mua phải vé máy bay giả


Bạn có thể nhận mọi thông tin về vé máy bay of chúng ta được mua hay chưa, thời gian, họ tên.
Đi cùng các bước làm rất dễ dàng, uy tín mà mình cung cấp ở bài viết này bạn phải cẩn trọng hơn nữa khi mà sử dụng phương pháp mua vé trên internet. Chúc mọi người có 1 hành trình bay thú vị .