Home / Du lịch Việt Nam / Danh sách 5 địa điểm kinh dị nhất trái đất

Danh sách 5 địa điểm kinh dị nhất trái đất

 

Trái đất quanh ta với nhiều điều kỳ bí mà bây giờ vẫn chưa có bất kì tìm hiểu kỹ thuật nào có thể giải thích được. Một vài chuyến du lịch kinh dị trong một vài thời gian dạo gần đây thu hút một số đông quý khách join. Dưới đây là danh sách năm địa điểm kinh dị nổi tiếng hành tinh mà chúng tôi đã tập hợp được.


Nếu mà yếu tim, đừng đi các chỗ bên dưới

 

Lâu đàu Berry Pomeroy

Với một ít huyền thoại kể về Berry Pomeroy đc xây dựng từ những năm 1400, và nó đc cho là bị ma ám. Tương truyền, nó có hai con ma nữ khiếp sợ, The White Lady và phụ nữ da màu. Đồn rằng, người phụ nữ da trắng là bóng ma của Margaret Pomeroy, người phụ nữ đã bị chết đói khi chịu giam giữ trong ngục thất bởi em gái đố kị of Magaret Pomeroy. Chính là The White Lady ám những phòng giam, và từ tháp St Margaret tới những bờ tường tòa lâu đài. The Blue Lady xuất hiện ở một vài địa điểm ở tòa lâu đài & đc đồn rằng thu hút khách du lịch tới những địa điểm bị tàn phá.

 

EDINBURGH CASTLE


khám phá năm địa điểm đáng sợ khắp thế giới


Lâu đài rộng lớn này đc khởi công từ thời điểm trung cổ, đặt trên mỏm 1 ngọn núi đá, cho phép quý khách ngắm trọn vẹn đc nét hùng vĩ of đồi Scotland. Thế nhưng bên trong nó là những căn phòng trống và con đường bé của Edinburgh, ám ảnh hơn đc đồn đoán là có tiếng vang of người đã chết. Thấp nhất, đó là các thứ đã đc tổng hợp. Các chỗ hot cho hồn ma chính là những chỗ tối nơi giam giữ của lâu đài, một con phố sử dụng nhằm kiểm soát và còn lại là nơi chôn của tất cả nạn nhân mắc chứng bệnh hạch. Ngoài ra vẫn còn có những thống kê về tất cả ma, ma cụt đầu, & xác chết trong cuộc chiến 7 năm của Pháp và Chiến tranh Độc lập Mỹ.

Ngôi nhà ma ám ở Úc

Monte Cristo, căn nhà kinh dị hàng đầu of Australia tọa lạc ở Junee, New South Wales. Cô Crawley, chủ of căn nhà chỉ bước ra căn nhà đúng 2 lượt từ sự mất mát of chồng trong hơn 20 năm. Khi chủ của nhà qua đời, phòng cũ of cô được xem là bị ma ám bởi hồn Crawley không thể siêu thoát. Hồn ma không có thân, mặt bóng ma trong cửa đại, âm thanh kỳ bí và ám ảnh, cây đèn sáng & đóng tự nhiên là một vài khám phá ám ảnh đối với người dân. 1 vài người dân nói là khi du khách di chuyển vào căn phòng ngủ của chàng trai, họ ko hít thở đc và mặt tím ngắt nhưng lại bình thường như ban đầu khi bước ra từ phòng đó.

ANCIENT RAM INN

Cho dù các bạn tin về con ma hay không, 1 chuyến đi tới Ancient Ram Inn là một chuyến đi đáng sợ. Những sàn gỗ sặc sỡ của nó, toàn bộ tường nóc heo hút, mùi ẩm mốc & những góc sắc nhập nhằng là toàn bộ những gì mà 1 nhà kinh dị sở hữu. Nhà trọ đó được khởi công trên 1 miếng đất mà trước kia là nơi để chôn tất cả thành phần gian đạo, & cũng là địa điểm xảy ra những lễ hiến tế trẻ con & cúng bái quỷ.

BHANGARH FORT

Pháo đài Bhangarh tọa lạc trên con phố từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Theo 1 huyền thoại, Singhia, một pháp sư đen tantrik đặt lời nguyền tòa lâu đài để mọi hồn of người dân ở lại đây trong nhiều năm liền mà ko có sự hồi sinh. 1 nét hấp dẫn là, toàn bộ những ngôi nhà ở thị trấn này đều ko có mái nhà do bất kỳ thời điểm nào một ngôi nhà đc xây dựng sở hữu mái nhà thì mái nhà đổ sập. Đây là chỗ bị ám ảnh hàng đầu ở Ấn Độ. Mọi người tới thăm khu vực này gặp lo sợ và hoang mang. Người dân nói rằng ko người nào trở về từ Bhangarh nếu mà không ra về lúc trời tối. Nhà nước cấm người dân đến khu vực này sau khi hoàng hôn.