Như thế nào là một bản cv xin việc đẹp?

Một bản cv xin việc đẹp sẽ thể hiện được tính cách của bạn trong cuộc sống. Hình thức của một CV xin việc luôn được nhà tuyển dụng đặc biệt chú trọng. Một hình ảnh đẹp chắc chắn sẽ tạo được nhiều thiện cảm hơn với nhà tuyển dụng. Với một cách xử lý khéo léo chắc chắn CV xin việc của bạn sẽ lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.

 

Yếu tố chính tạo nên một cv xin việc đẹp

Để tạo được một cv xin việc đẹp và gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng thì bạn phải suy nghĩ thực sự nghiêm túc về yếu tố chính tạo nên một đơn xin việc và CV. Vì đây chính là phần quan trọng nhất của một bộ hồ sơ xin việc, nhiệm vụ của  các bạn là tìm ra được cách để thiết kế ra CV.

Đơn xin việc sẽ là một bước đi quan trọng trong hành trang tìm việc làm của bạn. Dù cho bạn viết một đơn xin việc dài hay ngắn, bạn cũng phải thể hiện được thái độ trang trọng, kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn, chứng minh được sự hiểu biết của bạn về doanh nghiệp, tổ chức mà bạn gửi đơn ứng tuyển đó. Với mục cẩm nang nghề nghiệp hướng dẫn ứng viên viết và tạo một bản cv xin việc đẹp của Tìm việc 365 đang được hàng nghìn ứng viên truy cập mỗi ngày. Các bạn có thể tạo cho mình một bộ CV xin việc ấn tượng nhất để chinh phục mọi nhà tuyển dụng.

Với một CV xin việc ấn tượng bạn có thể tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa với mức lương cao một cách đơn giản và dễ dàng. Hãy tạo ngay một CV cho mình để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm nào nhé.

Đơn xin việc đẹp cũng giống như bố cục của một bài văn

Một bản cv xin việc đẹp cũng giống như bố cục của một bài văn vậy, bao gồm có: mở bài, thân bào, kết bài.

Mở bài: Trình bày ngắn gọn những thông tin cơ bản về bản thân, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc cũng như các kỹ năng mềm có liên quan. Hãy nhớ trình bày chúng một cách ngắn gọn nhất, nêu bật được thế mạnh của mình về vị trí ứng tuyển đó.

Thân bài: Hãy để cho nhà tuyển dụng thấy được nếu như họ tuyển dụng bạn, họ sẽ có được những lợi ích gì và lý do tại sao họ lại nên tuyển dụng bạn mà không phải hàng nghìn ứng viên khác.

Kết bài: Thể hiện mong muốn có thể được gặp trực tiếp nhà tuyển dụng để hiểu hơn về vị trí ứng tuyển đó.

Những lưu ý khi viết CV xin việc: Địa chỉ mail và số điện thoại phải được sử dụng thường xuyên và rõ ràng, ngôn ngữ sinh động và mang tính thuyết phục cao chính là điều kiện cần thiết giúp bạn ghi điểm, dẫn lối nhà tuyển dụng đọc tiếp các thông tin về sau.

Nội dung ghi trong CV xin việc chính là điều cốt lõi, quan trọng bậc nhất giúp nhà tuyển dụng nhận diện được bạn có thực sự phù hợp với vị trí ứng tuyển hay không.

Để CV xin việc của bạn được sự nổi bật và ghi điểm với nhà tuyển dụng, thì điều quan trọng chính là điểm nhấn trong CV. Là một sinh viên mới tốt nghiệp còn thiếu kinh nghiệm thực tế, trong trường hợp này bạn cần nhấn mạnh chuyên môn hay những kỹ năng phẩm chất mà bạn cho là thế mạnh.

Nếu bạn đang tìm việc làm thương mại điện tử tại Hà Nội thì CV của bạn cần phải thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy thế mạnh của bạn trong công việc này là gì. Điều này sẽ gây ấn tượng rất lớn đối với nhà tuyển dụng.

 

Hãy trình bày Cv rõ ràng và có trình tự

Những kỹ năng, kinh nghiệm làm việc mà các bạn ghi trong CV xin việc chính là chìa khóa giúp cho bạn chinh phục hoàn toàn nhà tuyển dụng.

Các bạn trong quá trìn viết CV xin việc cần cẩn thận khi trình bày những kỹ năng này, vì nó phải mang tính logic, tính xác thực cao. Ở mục này, bạn có thể sử dụng những mẫu cv xin việc đẹp, thiết kế chuyên nghiệp trên trang timviec365.vn để liệt kê một cách ngắn gọn các kỹ năng ở cột đầu tiên, cột kế tiếp bạn tự đánh giá các kỹ năng ở mức độ : xuất sắc, tốt, khá, trung bình. Điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng biết được những kỹ năng mềm cũng như sự am hiểu của bạn. Chắc chắn với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ các bạn đã biết được yếu tố thực sự tạo nên một bản cv xin việc đẹp là gì rồi đúng không? Chúc các bạn sẽ sớm tìm được một công việc như ý

Việc làm 24h

Thông tin, tin tức việc làm 24h, cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tìm việc làm nhanh, làm thêm cho sinh viên, và những người tìm việc

Đổi mới phương thức đăng tin tuyển nhân sự

VnBall.com - Đổi mới phương thức đăng tin tuyển nhân sự

Để có thể chiêu mộ được nhân tài về công ty mình thì không phải bất cứ một chuyên viên tuyển dụng nào cũng biết. Với những chia sẻ của timviec365.vn sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được một phương pháp đăng tin tuyển dụng hấp dẫn lôi cuốn hàng nghìn ứng viên nộp CV xin việc mỗi ngày.

Xem chi tiết
Xem trang 2 3